Chỗ ngồi làm việc

  1. định nghĩa dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc

    Chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ trong lĩnh vực văn phòng cho thuê nhưng thay vì khách hàng họ phải thuê không gian để làm văn phòng làm việc thì họ lại thuê chỗ ngồi làm việc trên số lượng nhân viên để đỡ tiêu hao không gian thừa phải thuê mà không sử dụng , đòng thời tiết kiệm chi phí.

  1. đối tượng sử dụng chỗ ngồi làm việc

Những người sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc thường là cá nhân hoặc công tynhỏ có nhân viên ít và thay vì đi thuê phòng làm việc với những khoảng trống lãng phí thì họ sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc

  1. phân lọai chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc được phân thành 2 loại

Chỗ ngồi lam việc cố định : là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê lâu dài hàng tháng và sử dụng toÀN thời gian

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt :là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê theo giờ , buổi hoặc ngày tháng thay vì làm việc toàn thời gian .

Tại Viêt Nam ,tính đến thời điểm này ,cả nước có hàng trăm doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại các văn phòng cho thuê , tòa nhÀ CHO THUÊ.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI Làm việc còn được biết đến với tên gọi khác là Coworking Space Saettle mô hình này cho phép mọi người cùng chia sẻ không gian làm việc chung với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng mà vẫn có chỗ ngồi làm việc với đủ các thiết bị văn phòng , đầy tiên nghi chuyên nghiệp mà không kém phần sang trọng.

Bên cạnh đó thì các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng một địa chỉ văn phòng làm nơi đăng kí kinh doanh , điều này hoàn toàn hợp pháp .

  1. lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi :

-Giúp tiết kiệm chi phí

Giá chi phí của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi cực kì rẻ, chưa tới 1 ly cà phê là bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng , hiện đại chuyên nghiệp

-Mở rộng mối quan hệ :

 Bạn có thể quen được rất nhiều người trong văn phòng , điều này sẽ giúp bạn rất nhiều teong quá trình kinh doanh và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng . một văn phòng chia sẻ có 8- 10 chỗ ngồi , trong giờ làm việc cũng hệt như văn phòng của một ông ty vì các giám đốc sau một thời gian thuê đều trở nên thân quen , nhộn nhịp và chia sẻ những khó khan trong công việc .

-Vị trí trung tâm và dễ tìm kiếm :

Không cần bỏ chi phí nhiều bạn vẫn có một địa chỉ ngay trung tâm thành phố , điều đó giup xây dựng  hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng , đối tác ,nhiều khách hàng chọn những điạ điểm là trung tâm thành phố .

Bạn sẽ có một cơ hội sở hữu dịadiểm kinh doanh tuyệt vời tại một trung tâm thàng phố lớn và địa điểm giao dịch chính thức của doanh nghiệp , phục vụ công việc gặp gỡ , kí kết hợp đồng với khách hàng , đối tác .

Giải quyết các vấn đề đăng kí kinh doanh , địa điểm giao dịch của doanh nghiệp