Tầm nhìn và sứ mệnh

"VanphongAZ luôn quan niệm "Nhân tài là yếu tố quan trong để tiến tới thành công". Công ty không ngừng nâng cao công tác đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa các yêu cầu công việc và xu hướng phát triển trong giai đoạn mới."

 NĂNG LỰC CÔNG TY 

Để chuẩn bị cho quá trình hội nhập và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG AZ đã chuẩn bị tốt các nguồn lực về con người, trang thiết bị, tài chính... sẵn sàng cạnh tranh và vươn xa hơn trên thị trường.

NGUỒN NHÂN LỰC

VanphongAZ sở hữu nguồn nhân lực chất lượng với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và quản lý bất động sản, quản trị, công nghệ thông tin … 

  • Ban lãnh đạo VanphongAZ hội tụ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, có tầm nhìn chiến lược, đã dẫn dắt công ty có được những bước tiến và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.
  • Đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo và tâm huyết, đã từng làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, tham gia quản lý những dự án cao cấp, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt với các nhà hoạch định chính sách và những người đứng đầu trong giới kinh doanh.


VanphongAZ luôn quan niệm "Nhân tài là yếu tố quan trong để tiến tới thành công". Công ty không ngừng nâng cao công tác đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa các yêu cầu công việc và xu hướng phát triển trong giai đoạn mới.

TÀI CHÍNH
Từ những thành quả đạt được trong những năm qua, VanphongAZ hiện nay trở thành doanh nghiệp có nguồn tài chính mạnh, đảm bảo hoàn thành tốt các dự án mà VanphongAZ trực tiếp tham gia đầu tư, quản lý và phân phối. Bên cạnh nguồn vốn chủ sở hữu, VanphongAZ cũng đã có các mối quan hệ chặt chẽ và là đối tác thân thiết của Ngân hàng CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và nhiều tổ chức tài chính, tín dụng tại Việt Nam, sẵn sàng ủng hộ nguồn tín dụng cho VanphongAZ trong quá trình triển khai các dự án và phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty.